Toạ đàm kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Lượt xem:

Đọc bài viết

Buổi toạ đàm ngày 20/11, tại trường THCS Nghĩa Chánh là không gian trang trọng, nơi hòa mình vào không khí tưng bừng của ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy cô giáo đang công tác và các thầy cô giáo đã về hưu đã có dịp chia sẻ những tâm huyết, kinh nghiệm.

Bước vào phòng hội, ánh đèn lung linh khắp nơi, tạo nên bức tranh ấm cúng. Thầy trò, đồng lòng, tôn vinh công lao của những người hướng dẫn tâm huyết. Cảm xúc vỗn trên từng góc phòng, khiến buổi toạ đàm trở nên ý nghĩa và đáng nhớ. Những bài diễn thuyết chân thành, lòng biết ơn nồng nàn, như một lời tri ân sâu sắc dành cho những người đã làm nên tương lai của học sinh.

Buổi toạ đàm 20/11, không chỉ là dịp để tưởng nhớ quãng đường đã qua, mà còn là thời khắc truyền lửa, tạo động lực mới cho sứ mệnh truyền đạt tri thức, hình thành nhân cách và xây dựng tương lai cho thế hệ mai sau.